A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON B XÃ TỨ HIỆP TỔ CHỨC "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" NĂM HỌC 2020 - 2021 TRONG KHÔNG KHÍ VUI TƯƠI PHẤN KHỞI VÀ ĐẢM BẢO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

Giữa không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, Thủ đô anh hùng - thành phố vì hòa bình. Hàng năm vào những ngày mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ Giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2020 đã khép lại, năm học 2020- 2021 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục cả nước lại nô nức đón chào năm học mới.

Sáng thứ bảy, ngày 5 tháng 9 năm 2020, cùng với các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước, cô và trò trường Mầm non B xã Tứ Hiệp đã chính thức trở lại trường học, mang theo sự háo hức, niềm hân hoan của một ngày khai giảng đặc biệt.

Chào đón các bé là các cô giáo cùng những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Ngày khai giảng với bé nào cũng thật đặc biệt, mỗi bé mang trong mình những suy nghĩ, ước mơ hồn nhiên. Các bé tranh thủ ghi lại những cảm xúc, ước mơ của mình trong ngày khai trường.

Quả không sai khi nói rằng mùa khai giảng năm học 2020-2021 là đặc biệt nhất. Bởi lẽ, trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, lễ khai giảng được tổ chức vừa phải mang ý nghĩa, tạo niềm hứng khởi cho các bé đến trường nhưng đồng thời cũng cần phải đảm bảo tuyệt đối về an toàn sức khỏe cho tất cả các con. Chính vì lẽ đó, trường Mầm non B xã Tứ Hiệp tổ chức cho học sinh khai giảng tại lớp học. Các con được tham gia biểu diễn văn nghệ, liên hoan tiệc ngọt cùng cô và các bạn của mình. Đặc biệt, trong ngày khai giảng hôm nay, nhà trường còn được nhận lẵng hoa chúc mừng của Đảng Ủy, HĐND - UBND xã Tứ Hiệp, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và các đơn vị liên kết chúc mừng nhân dịp năm học mới 2020 - 2021.

 

Với các bé có ngày sinh trong tháng 8 và 9, ngày hôm nay còn nhận được niềm vui bất ngờ khi các bác đại diện Đảng Ủy, HĐND, UBND xã; các đ/c Ban giám hiệu cùng đại diện giáo viên, nhân viên các phòng ban đến tận lớp tặng quà và chúc mừng sinh nhật.

Đến trường là được vui chơi, được tiếp tục khám phá những điều mới lạ về thế giới xung quanh, từ đó các bé sẽ lớn lên, trưởng thành, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. Chúc tất cả thầy cô giáo và các bé học sinh trường Mầm non B xã Tứ Hiệp luôn mạnh khỏe, có một năm học thành công và nhiều kỷ niệm đáng nhớ!

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng tại trường Mầm non B xã Tứ Hiệp

 


Nguồn:https://thuvienphapluat.vn/van-ban/The-thao-Y-te/Quyet-dinh-1340-QD-TTg-chuong-trinh-sua-hoc-duong-cai-thien-tinh-trang-dinh-duong-tam-voc-tre-em-2016-317015.aspx Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Tháng 12 : 26