Trường mầm non B xã Tứ Hiệp tổ chức lễ hội "Vui Tết Trung Thu"

Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm vui tươi, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười của các bé: Nào là đèn ông sao, bánh trung thu, ông trăng, chị Hằng, chú Cuội….Trong mắt trẻ thơ thì Tết Trung thu hàng năm là đêm rằm vui nhất, đẹp nhất- Tết đoàn viên; Mặt trăng tròn trịa viên mãn, ánh trăng sáng vằng vặc chiếu sáng muôn nơi. Dưới ánh trăng sáng tỏ, các em thơ tưng bừng ca hát, rước đèn, phá cỗ trung thu..

🌧🌧  Dù thời tiết mưa nhưng các bạn nhỏ vẫn tưng bừng có những Khoảnh khắc đẹp vui Tết trung thu cùng với Cô và Trò Trường Mầm Non B xã Tứ Hiệp   ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
💐💐 Chương trình “ Vui Tết Trung Thu “ của trường Mầm non B xã Tứ Hiệp thành công rực rỡ.
💕💕 Kính mời quý bậc phụ huynh cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp Vui Tết Trung Thu của các con! 🥰🥰

Tác giả: Trường mầm non B xã Tứ Hiệp