A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non B xã Tứ Hiệp tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác đầu năm học mới 2021-2022

Thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ, nhằm đảm bảo các công tác chuẩn bị khai giảng trong tình hinh dịch bệnh. 14h chiều ngày 27/8/2021, trường mầm non B xã Tứ Hiệp đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ trọng tâm đầu năm học 2021-2022: Chuẩn bị mọi điều kiện về CSVC, chương trình khai giảng online năm học 2021-2022 và phổ biến công tác phòng chống dịch bệnh đảm bảo an toàn trước thềm năm học mới.

  Buổi họp được diễn ra dưới hình thức online với sự nghiêm túc và có mặt đầy đủ của 24 đồng chí cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường. 

Cô giáo Lê Thị Lệ Mỹ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo cụ thể những hoạt động chính trong thời gian nghỉ dịch. Công tác phát triển Đảng, công tác tuyển sinh của nhà trường, công tác bồi dưỡng chuyên đề cho đội ngũ giáo viên nhân viên trong dịp hè 2021, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, công tác chuẩn bị CSVC, công tác nhân sự và phân công mạng lưới giáo viên nhân vên, phân trẻ về các lớp theo danh sách tuyển sinh.. để các thành viên nắm vững và thực hiện có hiệu quả trước thềm năm học mới.

 Tại buổi họp, đồng chí hiệu trưởng đã tổng kết và triển khai các hoạt động công tác phòng chống dịch Covid 19 trong thời gian tới, cùng với đó là công tác về chuyên môn chuẩn bị cho năm học mới như chương trình giáo dục sau đổi mới, họp tổ chuyên môn, xây dựng kế hoạch dạy học, kế hoạch ứng dụng CNTT trong nhà trường....Đối với các tổ, bộ phận nhà trường đã yêu cầu lên kế hoạch dạy học và lịch học cụ thể cho từng khối lớp phù hợp với điều kiện của nhà trường.  

Trong học kỳ I năm học 2021 - 2022, Ban giám hiệu nhà trường gồm có 02 đồng chí: Đ/c Lê Thị Lệ Mỹ - BTCB, HT nhà trường chỉ đạo chung và phụ trách công tác chuyên môn nhà trường; Đ/C Chử Thị Bảo Ngọc - Phó hiệu trưởng - phụ trách công tác chăm sóc nuôi dưỡng và phòng chống dịch cùng các phong trào thi đua của nhà trường. Đồng chí HT sẽ chỉ đạo chuyên môn của nhà trường cho đến khi có hiệu phó mới.

Công tác công đoàn của nhà trường đã và đang được duy trì đều đặn. Qua báo cáo ngắn gọn, đồng chí Đỗ Thị Mai Nhung đã nêu bật những đóng góp, ủng hộ của các đoàn viên công đoàn đối với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cả về vật chất lẫn tinh thần.

Trong buổi họp, Cô giáo Lê Thị Lệ Mỹ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2021-2022. Công tác dạy và học gồm có hai phương án triển khai: trong thời gian nghỉ dịch tại nhà và thời gian trẻ được tới trường.

Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt, một năm học mà các con tham gia chương trình khai giảng trực tuyến.. Để chuẩn bị chương trình khai giảng trực tuyến online cho các con được ý nghĩa, trang trọng và để lại những dấu ấn khó quên với chương trình khai giảng đặc biệt này. Đồng chí Lê Thị Lệ Mỹ - HT nhà trường đã phân công Nguyễn Thanh Huyền - Giáo viên cùng tổ Công nghệ thông tin xây dựng kế hoạch, chương trình khai giảng online. Vừa đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, vừa tạo không khí vui tươi, phấn khởi vào ngày khai trường, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Bên cạnh đó, đ/c Hiệu trưởng phân công đ/c Chử Thị Bảo Ngọc - Phụ trách công tác phòng chống dịch của nhà trường xây dựng phương án khi trẻ quay trở lại trường học, rà soát các trang thiết bị đồ dùng cần thiết cho công tác phòng chống dịch và CSVC, trang thiết bị thiết yếu để chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022.

Với nền tảng vững chắc là những thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được của năm học trước, sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, chúng ta tin tưởng trường mầm non B xã Tứ Hiệp sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả rực rỡ trong năm học 2021 - 2022. Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp, tập thể sư phạm nhà trường đã sẵn sàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2021-2022 trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 09 : 1.299