A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON B XÃ TỨ HIỆP TỔ CHỨC CHIA TAY ĐỒNG CHÍ CHỬ THỊ BẢO NGỌC LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC ĐẾN ĐƠN VỊ

Thực hiện theo sự luân chuyển, điều động cán bộ công chức, viên chức của UBND huyện Thanh Trì. Hôm nay ngày 29 tháng 04 năm 2022 là ngày làm việc cuối cùng của Đồng chí Chử Thị Bảo Ngọc ở cương vị Phó Hiệu Trưởng Trường Mầm non B xã Tứ Hiệp. Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, HĐSP Trường Mầm non B xã Tứ Hiệp phối hợp với Công đoàn trường nhà trường tổ chức buổi chia tay đ/c Chử Thị Bảo Ngọc luân chuyển công tác đến đơn vị công tác mới.

Đồng chí Chử Thị Bảo Ngọc đã gắn bó với ngôi nhà Mầm non B xã Tứ Hiệp hơn 14 năm, với 10 năm làm cán bộ quản lý phụ trách nuôi dưỡng. Trong suốt quá trình công tác đồng chí Chử Thị Bảo Ngọc đã đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”, được UBND Huyện Thanh Trì tặng giấy khen “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”, đ/c đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường. Đặc biệt trong công việc hàng ngày, đồng chí luôn tận tâm, nhiệt tìnhvà quan tâm đến chị em đồng nghiệp.
Như con ong làm mật cho đời, như con tằm nhả tơ cho người những sợi vàng óng ả, không ồn ào, đồng chí Chủ Thị Bảo Ngọc luôn âm thầm làm việc cống hiến, ươm mầm ước mơ cho các thế hệ trong nhà trường.
Lễ chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại. Tập thể CNGVNV Trường Mầm non B xã Tứ Hiệp tri ân sâu sắc đến đồng chí Chử Thị Bảo Ngọc đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường và đã để lại những kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. 
Với tình cảm lưu luyến, Tập thể CB-GV-NV Trường Mầm non B xã Tứ Hiệp chúc Đ/c Chử Thị Bảo Ngọc chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất. Chúc đồng chí chuyển đến nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho đơn vị mới nơi đồng chí đến công tác và luôn nhớ về ngôi trường thân yêu đã gắn bó với đồng chí trong suốt chặng đường vừa qua. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 10 : 604