Trường Mầm non B xã Tứ Hiệp rực rỡ trong ngày "Bé vui đón Tết Trung Thu năm 2020"

Hàng năm, cứ vào ngày rằm tháng tám, các bạn thiếu nhi khắp cả nước lại vui mừng, hân hoan đón ngày tết Trung thu. Đây không chỉ là dịp đặc biệt của trẻ em mà còn là cơ hội để người thân trong gia đình gắn kết và thể hiện tình yêu thương với nhau.

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Ngày 01 tháng 10 năm 2020 ( tức ngày 15/8/2020 âm lịch) Trường mầm non B xã Tứ Hiệp tổ chức ngày hội “ Bé vui đón Tết trung thu” được chia làm 02 thời điểm (Sáng: Khối Nhà trẻ và MG Bé; Chiều: Khối MG nhỡ và MG Lớn). Hoạt động được diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.

Về dự “Bé vui đón Tết trung thu năm 2020” với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường, có các bậc phụ huynh học sinh đại diện diện Ban phụ huynh các các lớp cùng về dự và trao quà cho các con.

Trong dịp “Vui tết trung thu” này, các cháu được hòa mình thưởng thức các Chương trình đặc sắc như: Múa lân, tham gia giải câu đố chủ đề về trung thu, được trải nghiệm làm đèn lồng, làm bánh dẻo, bánh nướng, được tặng quà. Đã thu hút thu hút đông đảo các cháu tham gia mang đến cho ca cháu một Vui tết trung thu vui vẻ, bổ ích.

Trong chương trình Vui tết trung thu các cháu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi nổi mang đậm bản sắc dân tộc về ngày tết trung thu.

Không chỉ ở điểm trường chính, mà tại điểm trường khu lẻ, BGH và đội múa Lân, Chị Hằng, Chú Cuội, các nhân vật ngộ nghĩnh cũng đem theo thật nhiều niềm vui đến cho các em tại các điểm trường khác, Các em được hòa mình và cùng tham gia thưởng thức các tiết nục cũng vô cùng đặc sắc.

Ngoài các hoạt động tập thể, bằng tình yêu và sự quan tâm của BGH nhà trường dành cho các bé. BGH và đội múa Lân, Chị Hằng và Chú cuội đã đến từng lớp để giao lưu, chia quà cho các em nhân ngày tết Trung thu. Nhìn những khuôn mặt ngây thơ, đầy vẻ ngạc nhiên, thích thú của các con khi chào đón Chị Hằng, Chú Cuội và đội múa Lân, cùng đón nhận những món quà mà BGH dành tặng cho các con... Trên khuôn mặt các bé toát lên sự vui mừng, phấn khởi và thật sự hạnh phúc. Đây quả thật là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với các con trong ngày Tết Trung Thu tại trường mầm non B xã Tứ Hiệp.

Chương trình Vui Tết Trung thu năm 2020 của Trường mầm non B xã Tứ Hiệp đã thành công  tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với Chú Cuội Chị Hằng, được tham gia trả lời những câu đố, được phá cỗ, được nhận quà, được trải nghiệm. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa. Để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh góp phần bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công tốt đẹp.