Trường Mầm non B xã Tứ Hiệp hoàn thành phun thuốc khử khuẩn lần thứ 8 trong toàn trường

Sáng ngày thứ tư 06/05/2020, trường mầm non B xã Tứ Hiệp đã thực hiện phối kết hợp với Trung tâm Y Tế xã Tứ Hiệp phun khử khuẩn lần thứ 8 để phòng chống dịch Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại các nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Thực hiện hướng dẫn của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Thanh Trì, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện về việc tiếp tục duy trì các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Sáng thứ tư ngày 06/05/2020, trường mầm non B xã Tứ Hiệp đã phối kết hợp với Trung tâm Y Tế xã Tứ Hiệp thực hiện phun khử khuẩn lần thứ 8. Toàn bộ các khu vực trong nhà trường như: lớp học, phòng chức năng, bếp ăn, sân trường, vườn cây...nhà bệ sinh đều được phun thuốc khử khuẩn Cloramin B. Chiều thứ tư, ngày 06/5/2020, toàn thể CBGVNV sẽ tổng vệ sinh toàn trường, đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn để đón các cháu học sinh quay trở lại trường học vào sáng thứ hai, ngày 11/5/2020. Với những nỗ lực, cố gắng, nhà trường mong muốn cho các bé được học tập, vui chơi trong một ngôi trường sạch đẹp, thân thiện, an toàn.

Hình ảnh Phun khử khuẩn các phòng học, phòng chức năng, nhà bếp và khuôn viên sân trường tại 4/4 điểm trường

Hình ảnh CBGVNV thực hiện công tác vệ sinh sạch sẽ tại 4/4 điểm trường và 100% các lớp học, bếp, và hành lang.