A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non B xã Tứ hiệp chào đón bé trong buổi Lễ Khai Giảng trực tuyến năm học 2021-2022!

Nhiệt liệt chào mừng các quý phụ huynh, các con thân yêu đến với Trường mầm non B xã Tứ Hiệp

"Lần đầu tiên Khai Giảng, nhưng bé không đến trường, cô trò cùng giãn cách, luôn áp dụng 5K"

Vâng! Kính thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các con yêu quý! Hôm nay ngày 5/9 là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày hội Khai trường của học sinh là ngày hội lớn nhất, vui nhất đối với các con học sinh thân yêu, do dịch bệnh các cô cùng các bé trường mầm non B xã Tứ Hiệp cùng thực hiện và hoà chung không khí trên truyền hình trực tiếp trong buổi Lễ Khai Giảng năm học 2021-2022. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi Lễ Khai Giảng của cô và trò Trường mầm non B xã Tứ Hiệp.

Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu 1 năm học mới chính thức bắt đầu, dù có gian nan cô trò nhất định vững vàng đưa thuyền cập bến huy hoàng bình an trong ngôi Trường mầm non B xã Tứ Hiệp. Dưới đây là tiếng trống khai trường trong buổi truyền hình trực tiếp ngày hôm nay.

 

Ngay sau đây, xin trân trọng kính mời các Quý phụ huynh và các con yêu cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đẹp của trường và nghe cô giáo Lê Thị Lệ Mỹ - Bí Thư chi bộ- Hiệu Trưởng nhà trường có đôi lời chia sẻ cảm xúc ngày Khai trường.

 

Và bây giờ xin kính mời quý phụ huynh cùng các con yêu nghe bài hát LẦN ĐẦU TIÊN KHAI GIẢNG( Dựa trên bài hát: Ngày đầu tiên đi học)

Trước thềm năm học mới xin chúc các quý phụ huynh và các con học sinh một năm học luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 09 : 1.299