A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà cho học sinh mồ côi mẹ có hoàn cảnh khó khăn năm học 2017 - 2018

Trong năm học vừa qua, với sự đoàn kết tương thân tương ai, lá lành đùm lá rách. Nhà  trường đã phát động kêu gọi ủng hộ cho trường hợp của 2 con là chị em trong 1 gia đình mồ côi mẹ, có hoàn cảnh khó khăn học tại trường

 

          Trong năm học vừa qua, với sự đoàn kết tương thân tương ai, lá lành đùm lá rách. Nhà  trường đã phát động kêu gọi ủng hộ cho trường hợp của 2 con là chị em trong 1 gia đình mồ côi mẹ, có hoàn cảnh khó khăn học tại trường. Hai con hiện đang học tại lớp MGL A3 và MGB C3. Cô Nguyễn Thu Hường – Hiệu trưởng nhà trường đã dành những tình cảm ưu ái và đặc biệt quan tâm tới các con. Đặc biệt là con Nguyễn Hà Vy chuẩn bị bước vào lớp 1. Ngay trong buổi tổng kết năm học, cô đã chuẩn bị 1 món quà ý nghĩa đó là bộ sách giáo khoa lớp 1, và bộ quần áo để động viên các con cố gắng vượt khó,vươn lên trong học tập.

          Vô cùng xúc động và đồng cảm với hoàn cảnh của 2 con, đại biểu đến dự lễ tổng kết năm học là ông  Trương Văn – Bí thư chi bộ - Trưởng thôn Cổ Điển B cũng đã trao cho 2 con số tiền là 200.000 nghìn đồng.

          Tập thể CBGVNV nhà trường cũng đã khuyên góp được một số tiền, và số tiền này sẽ chi trả học phí bán trú cho con Nguyễn Nam Khánh trong cả năm học tới.

          Đây là những món quà có ý nghĩa lớn động viên các con trong cuộc sống, cũng như trong học tập, để vươn lên trở thành những công dân tốt.

          Mặc dù có hoàn cảnh đặc biệt, mô côi mẹ, nhưng các con đã nỗ lực hết mình trong học tập, ngoan ngoãn, chăm chỉ. Chúc các con luôn mạnh khỏe, học giỏi, sớm trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

N

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Tháng 08 : 366