TỔ CHỨC THAM QUAN, DÃ NGOẠI TẠI THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

Sáng ngày 30/11/2018, trường mầm non B xã Tứ Hiệp tổ chức cho các cháu đi tham quan dã ngoại 01 ngày tại khu vui chơi "Thiên đường bảo Sơn" - Hoài Đức, Hà Nội.

Buổi tham quan diễn ra được sự thống nhất và ủng hộ của các bậc PHHS, nhằm tăng cường cho trẻ trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh, qua đó phát triển thể lực, trí tuệ, ngôn ngữ, tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ. Tuyên truyền đến cha mẹ học sinh và cộng động Chương trình giáo dục mầm non; tăng cường phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội.

Với quan điểm đào tạo giúp trẻ "học mà chơi, chơi mà học" đồng thời với mong muốn tạo môi trường giao lưu, xây dựng mối quan hệ gắn bó, tốt đẹp giữa các bậc phụ huynh và học sinh, trường mầm non B xã Tứ Hiệp đã triển khai và tổ chức tốt buổi tham quan, dã ngoại cho các bé học sinh mẫu giáo học kỳ I năm học 2018-2019.