A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện sứ mệnh nhặt rác vì môi trường

       http://Taochu.Uhm.vNứ đều đặn vào chiều thứ 7 tuần 2 và tuần 4 hàng tháng, những đồng chí CBGVNV của trường mầm non B Tứ Hiệp lại tập trung đông đủ trước dốc đê Đồng Trì - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội. Với công cụ là bao tay, bao tải nhặt rác các cô giáo tình nguyện đã lan tỏa khắp khu vực đường đê Đồng Trì dài 6km để thực hiện sứ mệnh nhặt rác vì môi trường.

      Vừa đi bộ vừa chăm chú nhặt bao rác, vỏ chai, túi ni lông,…cặm cụi tìm kiếm rác thải vương vãi lẫn trong bãi cỏ. Hoạt động này của nhà trường không chỉ nhận được sự ủng hộ của người dân mà còn thu hút sự quan tâm đồng hành của họ.

      Bà Đặng Tuyết Chinh - phụ huynh học sinh và cũng là người dân sống quanh đó chia sẻ: “Hoạt động nhặt rác tại đây là một hoạt động rất ý nghĩa, nó nâng cao ý thức của mọi người dân về việc làm sạch môi trường. Thông qua hoạt động nhỏ bé này, tôi mong rằng nó sẽ truyền tải thông điệp lớn lao đến với mọi người, nâng cao ý thức của tất cả chúng ta”.

       Hoạt động đẹp của các cô giáo đã tác động lớn đến ý thức của mọi người xung quanh. Đã gần 3 tháng nay  kể từ ngày đầu tiên chương trình nhặt rác của PGD huyện đi vào hoạt động, bất kể thời tiết nắng mưa, học tập bận bịu đến đâu, các cô giáo vẫn có mặt đông đủ để làm sạch môi trường ven đê nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.

     Những hình ảnh đẹp được lưu lại sau các buổi lao động

 


 

 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Tháng 10 : 621