THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHIA TÁCH TRƯỜNG MẦM NON B XÃ TỨ HIỆP!

Căn cứ Quyết định số: 1777/QĐ-UBND ngày 16 tháng 6 năm 2021 về việc thành lập trường mầm non C xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

Kính thông báo với các bậc phụ huynh học sinh trường mầm non B xã Tứ Hiệp về việc chia tách trường  thành 02 trường mầm non: Mầm non B xã Tứ Hiệp và mầm non C xã Tứ Hiệp kể từ ngày 16/6/2021:

* Địa chỉ nhà trường:

+ Mầm non B xã Tứ Hiệp: Gồm 03 cơ sở:

- CS1: Thôn Đồng Trì - Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - Thành phố Hà Nội.

- CS2: Thôn Cổ Điển B - Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - Thành phố Hà Nội.

- CS3: Xóm Kho thôn Cổ Điển A - Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - Thành phố Hà Nội.

+ Mầm non C xã Tứ Hiệp: Gồm 01 cơ sở:

- Địa chỉ: Xóm Đình thôn Cổ Điển A - Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - TP Hà Nội

- Địa chỉ trang Website nhà trường: mamnonctuhiep.edu.vn

Quyết định thành lập Trường mầm non C xã Tứ Hiệp - huyện Thanh Trì - Thành phố Hà Nội.

Thay mặt nhà trường xin được thông báo tới các quý phụ huynh để cùng tiếp tục đồng hành với nhà trường trong các năm học tiếp theo. Trân trọng!