A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhà trường tổ chức cho các con đi trải nghiệm thức tế tại trang trại Erahouse

Tham quan trải nghiệm tại Trang trại Giáo dục Erahouse

Tại trang trại giáo dục ERAHOUSE, rất nhiều các hoạt động thiết thực, hấp dẫn và bổ ích đối với các con. Thông qua mỗi hoạt động các con đã có kỹ năng về cuộc sống xung quanh. Đặc biệt các con được hòa mình vào các công việc cụ thể góp phần phát triển kĩ năng sống

 

          Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, được sự nhất trí của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì, sự đồng thuận ủng hộ của các bậc phụ huynh. Với phương châm "Học đi đôi với hành" và định hướng của nhà trường về việc tăng cường các hoạt động ngoại khóa chú trọng tích hợp giáo dục kỹ năng sống, ngày  19 tháng 04 năm 2018 vừa qua. Ban giám hiệu, các cô giáo đã tổ chức cho các bạn học sinh tham quan trải nghiệm tại Trang trại Giáo dục Erahouse . Đây là một chuyến trải nghiệm thực sự bổ ích và lí thú.

Các con được tham gia đủ các trò: cưỡi ngựa, bắn tên nước, bắt cá, bịt mắt bắt vịt, nấu cơm, làm bánh, xay thóc, giã gạo, chăn thỏ, chăn cá, trượt thảm cỏ, … trò nào cũng thú vị. Các hoạt động ở đây giúp các em “học mà chơi, chơi mà học”. Kiến thức thực tế và kĩ năng sống của các con được nâng lên nhiều. Trang trại Erahouse không chỉ là một nông trang thân thiện, sống động với khu vườn đủ sắc màu cỏ cây, các con vật, với hồ ao, cầu treo... mà còn là một môi trường giáo dục hiệu quả.

          Chuyến trải nghiệm mang lại cho các con cơ hội tích lũy kĩ năng sống cũng như tri thức, hiểu biết thông qua các hoạt động quan sát thực tế và khám phá trải nghiệm. Ngày trải nghiệm là một ngày thật ý nghĩa đối với các con, để lại trong các con những ấn tượng và những kỉ niệm đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 367