A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2018 - 2019

 

“NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2018 - 2019"

       Hòa chung không khí của ngày Khai giảng của học sinh cả nước, ngày 5/9 trường Mầm non B Xã Tứ Hiệp đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018- 2019 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Không khí của ngày hội tràn ngập khắp nơi, hoa và bóng bay được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này. Những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé trong bộ đồng phục của là niềm vui lớn nhất của Nhà trường.

         Để chúc mừng Ngày hội đến trường của các cô và trò trường Mầm non B Tứ Hiệp đã đem đến những màn trình diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc. Các cô và trò đã thể hiện sự mến khách bằng những bài hát, múa đặc sắc. Các bé đã tập luyện thật chăm chỉ để mang đến những tiết mục dân vũ, múa hiện đại, … thật hay và đẹp mắt.

      Trong ngày hội này cô và trò nhà trường rất vinh dự được đón ông Nguyễn Xuân Hoàn Phó BT thường trực Đảng ủy xã Tứ Hiệp. Trường mầm non B xã Tứ Hiệp cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc và những đóa hoa tươi thắm trong ngày khai giảng. 

Với niềm vui hân hoan, phấn khởi của tập thể CBGVNV nhà trường khi được bàn giao các điểm trường nâng cấp sửa chữa và xây mới khang trang, sạch đẹp. Nhà trường sẽ cố gắng thật nhiều để mang đến cho các con một môi trường học thật tốt. Trường Mầm non B xã Tứ Hiệp xin chúc các con một năm học mới với nhiều niềm vui và luôn chăm ngoan và học tốt

 

       Mời Quý Phụ huynh cùng xem những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp tại “Ngày hội đến trường của bé” năm học này:

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Tháng 10 : 621