A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 25/3/2018 vừa qua, trường mầm non B Tứ Hiệp đã tham gia buổi hiến máu tình nguyện đầy ý nghĩa và ấm áp.

Cô Vũ Hải Yến và cô Lã Thị Hồng Nhung - là giáo viên và nhân viên nhà trường đã tình nguyện tham gia buổi hiến máu này,  với thông điệp " DÙ GIÀU HAY NGHÈO BẠN LUÔN CÓ NGUỒN TÀI NGUYÊN QUÝ GIÁ NHẤT MÁU VÀ SỰ HIẾN TẶNG CUỘC SỐNG"

Hiến máu tình nguyện, cứu sống người bệnh bằng chính giọt máu của mình là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh, đặc biệt trở thành nét đẹp văn hóa trong lớp trẻ đoàn viên, thanh niên trong nhà trường . Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam.

Cùng đi và cổ động tinh thần cho các cô giáo là Cô Nguyễn Hải Yến CTCĐ - P.HT nhà trường. Và cô Chử Thị Bảo Ngọc - P.HT nhà trường. Dưới đây là các hình ảnh đẹp lưu lại sau buổi hiến máu tình nguyện