LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 25/05/2018 vừa qua nhà trường đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2017 - 2018. Tại buổi lễ, nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị Đại biểu, các ban ngành đoàn thể địa phương, các đồng chí CBGVNV cùng các bậc phụ huynh và các con thân yêu!

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều cảm xúc và niềm tự hào của nhà trường. Và đầy kỷ niệm khi chia tay các bạn học sinh 5 tuổi để bước vào một cấp học mới. Và khép lại với rất nhiều hình ảnh dễ thương, vui nhộn, đầy hào hứng bởi các tiếp mục do các bé biểu diễn, kính mời Quý vị cùng xem lại những hình ảnh đầy ấn tượng của buổi Lễ Tổng kết năm học 2017-2018 tổ chức tại Nhà văn hóa thôn Cổ Điển B - xã Tứ Hiệp.

Nhà trường trân trọng cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà Quý Phụ huynh đã dành tặng. Kính chúc Quý Phụ huynh nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Lịch nghỉ hè năm 2018 cho học sinh mầm non

Theo lịch nghỉ của nhà trường sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 26/05/2018 và bắt đầu học hè từ ngày 04/06/2018.

Nghỉ hè là thời điểm để các con được vui chơi sau những ngày tháng học tập trên trường. Vào dịp này, các gia đình thời cho con đi chơi tại các điểm như: Công viên nước, du lịch, picnic cùng các thành viên trong gia đình...

Khoảng thời gian nghỉ hè cũng là lúc thời tiết khá khắc nghiệt, vì thế các bậc phụ huynh nên chú ý bảo vệ sức khỏe cho con tránh mắc các bệnh lây nhiễm mùa hè.