A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới, nâng tổng số lên 26 Đảng viên trong chi bộ nhà trường

         Được sự đồng ý của Đảng ủy xã Tứ Hiệp, vào lúc 10h30p ngày 13/08/2017 tại phòng HDDSP nhà trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, sinh năm 1984 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Nâng tổng số Đảng viên trong chi bộ nhà trường lên 26/44 đồng chí.

          Đ/c Nguyễn Thu Hường lên công bố Quyết định kết nạp Đảng trong không khí hết sức trang nghiêm. Để tiếp nhận trọng trách mới cũng như những kỳ vọng của chi bộ nhà trường Đ/c Nguyễn Thị Hạnh đã đọc đơn xin vào Đảng và phát biểu cảm tưởng, gửi lời cảm ơn và hứa sẽ nâng cao trách nhiệm ý thức, luôn cố gắng rèn luyện bản thân,  trau dồi kiến thức, đặt lợi ích cộng đồng, tập thể lên lợi ích cá nhân. 

           Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài sự mong đợi. Một lần nữa xin chúc mừng đồng chí đã được tín nhiệm để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Mong các đồng chí quyết tâm thực hiện những trọng trách cao cả, giữ vững lập trường và luôn tôi luyện phẩm chất chính trị cũng như tìm tòi học hỏi để xây dựng nước nhà ngày càng giàu mạnh.

Nhãn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Tháng 04 : 71