Không khí xuân mới, vui đón Tết Tân Sửu của trường Mầm non B xã Tứ Hiệp

Không khí đón xuân Tân Sửu đang rộn ràng ở khắp mọi miền trên cả nước. Hòa chung không khí ấy, trường Mầm non B xã Tứ Hiệp cũng thiết kế một không gian ngập tràn sắc xuân. Qua đó gửi gắm khát vọng về năm mới an lành, vượt qua mọi khó khăn và cùng nhau sát cánh chiến thắng đại dịch Covid-19.

Những ngày cận Tết Nguyên đán 2021, dịch Covid-19 bùng phát trở lại, lây lan đến nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Trái ngược với sự hoang mang, lo sợ, mọi người đều bình tĩnh, chủ động phòng chống và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Tại trường Mầm non B xã Tứ Hiệp, nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, phòng chống bệnh dịch Covid-19, Ban Giám Hiệu đã kịp thời chỉ đạo đội ngũ CBGVNV tiến hành tổng vệ sinh toàn trường và triển khai các biện pháp hiệu quả để phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, các CBGVNV cũng thực hiện trang trí khung cảnh chung của nhà trường và từng lớp học mang màu sắc của một mùa xuân mới - xuân Tân Sửu 2021. Không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo an toàn cho các bé khi đi học trở lại sau tết, nhà trường còn đưa ra các phương án dạy học phù hợp với các tình huống có thể xảy ra nhằm đảm bảo chương trình học tập.
Tập thể CBGVNV đều nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch và đặc biệt luôn đeo khẩu trang trong quá trình làm việc. Ẩn sau những chiếc khẩu trang ấy là những nụ cười, những hy vọng vào một tương lai tươi sáng. Ai nấy đều mong mỏi và khát vọng mùa xuân đến mang theo bình an, hạnh phúc, mọi người đều khỏe mạnh và trẻ em được đến trường. Tất cả CBGVNV của Mầm non B xã Tứ Hiệp sẽ không ngừng cố gắng để duy trì môi trường sạch sẽ, an toàn và xây dựng ngôi trường hạnh phúc để chào đón tất cả các bé yêu.
Một số hình ảnh tại trường Mầm non B xã Tứ Hiệp chào đón mừng xuân Tân Sửu 2021: