HỘI THI: GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG NĂM HỌC 2022 - 2023 ​

✨ Chiều ngày 14/9/2022, Trường Mầm non B xã Tứ Hiệp đã tham gia Hội thi: "Giai Điệu Tuổi Hồng" năm học 2022 - 2023 do Ngành Giáo dục và đào tạo Huyện Thanh Trì tổ chức.

💟 Nhà trường rất tự hào khi mang màu sắc đồng quê Việt Nam đến cuộc thi với tiết mục múa: "Bức họa đồng quê" - được biểu diễn bởi các con học sinh lớp mẫu giáo lớn 5-6 tuổi.

👉 Cuộc thi là sân chơi để các con thể hiện tài năng của bản thân, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với những đội thi khác của các trường trong khu vực Huyện Thanh Trì. Chắc chắn cô trò Trường Mầm non B xã Tứ Hiệp sẽ tiếp tục giữ vững và nâng cao hơn nữa tinh thần sáng tạo để có thể đem đến nhiều tiết mục hay và ý nghĩa trong tương lai! 🌟

🏫 Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị phụ huynh đã tạo điều kiện cho các con được tham gia cuộc thi. Cảm ơn tất cả các nghệ sĩ nhí đã hăng say tập luyện, cùng nhau tạo nên vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ tại Hội thi.

Tác giả: Trường mầm non B xã Tứ Hiệp