Công đoàn trường Mầm non B xã Tứ Hiệp được tặng Bằng khen của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội

Sáng ngày 24/9/2020, tại Trung tâm văn hóa Thể dục Thể Thao huyện Thanh Trì, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019-2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm học 2020-2021. Tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động "Nhà trường văn hóa - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch" giai đoạn 2015 - 2020

Hội nghị được nghe bản báo cáo Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019-2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm học 2020-2021 của LĐLĐ quận do đồng chí Lương Anh Dũng - Chủ tịch LĐLĐ huyện trình bày.

Trong phần khen thưởng, công đoàn trường Mầm non 20-10 vinh dự được biểu dương có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm học 2019-2020, được tặng Bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Chủ tịch công đoàn, đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua, được tặng Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Đồng chí Phạm Thúy Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường dược tặng giấy khen Tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động "Nhà trường văn hóa - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch" giai đoạn 2015 - 2020 của LĐLĐ huyện Thanh Trì.

Công đoàn Trường mầm non B xã Tứ Hiệp được nhận Bằng Khen của LĐLĐ Thành phố Hà Nội năm học 2019 - 2020

Đồng chí: Nguyễn Thị Hải Yến - Chủ tịch Công đoàn được tặng Bằng Khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Đồng chí Phạm Thúy Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường được tặng Giấy khen của LĐLĐ huyện Thanh Trì trong tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động

Tại trường Mầm non B xã Tứ Hiệp, trong nhiều năm qua, Công đoàn cùng Chính quyền luôn thực hiện tốt công tác phối hợp để duy trì chất lượng chuyên môn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, tạo nên sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể đội ngũ CBGVNV.  Những thành tích của công đoàn nhà trường đã được công đoàn thành phố Hà Nội, công đoàn huyện Thanh Trì ghi nhận. Đây là động lực giúp cho đoàn viên công đoàn nhà trường tiếp tục cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, tham gia tích cực vào các hoạt động công đoàn.