A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo Nguyễn Thị Hải vinh dự nhận Giấy khen Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu của Liên đoàn Lao động Huyện Thanh Trì.

Trong số hàng nghìn gia đình LĐLĐ trong địa bàn Huyện Thanh Trì đã chọn những gia đình CNVCLĐ tiêu biểu để tôn vinh. Đây là những gia đình công nhân lao động trực tiếp, công nhân viên vươn lên hoàn cảnh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, tổ chức cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc. Và gia đình cô giáo Nguyễn Thị Hải, trường Mầm non B xã Tứ Hiệp thật vinh dự khi được nhận giải thưởng này.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hải luôn thể hiện được sự nhiệt huyết và năng lực của mình trong công việc. Hơn 20 năm tham gia giảng dạy, Cô Hải luôn tâm huyết, đổi mới, sáng tạo, hết mình chăm sóc giáo dục trẻ. Cô luôn cố gắng không ngừng để học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn. Với những nỗ lực của bản thân, cô Hải luôn được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao.

Hoàn thành xuất sắc mọi công việc ở trường, về đến nhà, cô Hải lại là người mẹ, người vợ đảm đang cùng người bạn đời xây dựng gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Trong cuộc sống gia đình, hai vợ chồng cô luôn thấu hiểu, thông cảm, động viên và chia sẻ, giúp đỡ nhau.

Dù bận rộn công việc, phải chăm sóc các con nhưng cô Hải luôn biết cách sắp xếp, bố trí thời gian khoa học để chăm sóc tổ ấm gia đình chu tất, vẹn toàn, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xứng đáng là người mẹ hiền, người vợ đảm đang trong gia đình. Cô rất khéo léo trong tổ chức gia đình; nấu ăn và bày biện đẹp mắt; bài trí nhà cửa đẹp mắt, ấn tượng.

Khi nhận được giải thưởng Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu Huyện Thanh Trì, gia đình cô Hải nhận được nhiều lời chúc mừng, động viên của bạn bè, đồng nghiệp. Cô Hải chia sẻ: “Có được thành tích trên, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới các cấp lãnh đạo, BGH nhà trường và các đồng nghiệp đã tin tưởng và ưu ái dành tặng. Tôi hứa sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để phát huy truyền thống của nhà trường và không phụ sự tin tưởng của mọi người.”

 

 

Chúc mừng gia đình cô Hải. Chúc cô và các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc để tiếp tục đóng góp vào truyền thống gia đình tốt đẹp của dân tộc Việt Nam!

 


Tác giả: Trường mầm non B xã Tứ Hiệp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Tháng 10 : 608