Cô giáo Nguyễn Thanh Huyền tham gia báo cáo xét chọn giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo", huyện Thanh Trì, năm học 2021-2022.

Chiều ngày 25/7/2022, đại diện cho cán bộ giáo viên và nhân viên Trường Mầm non B xã Tứ Hiệp, cô giáo Nguyễn Thanh Huyền - Bí thư Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đã tham gia báo cáo xét chọn giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo", huyện Thanh Trì, năm học 2021-2022.

💐 Cô giáo Nguyễn Thanh Huyền nhiều năm đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Là một cô giáo trẻ, luôn không ngừng học hỏi về công nghệ thông tin, cập nhất những kiến thức mới nhất từ các lớp tập huấn của Huyện cũng như tự tìm tòi sáng tạo trên các phương tiện truyền thông để có những bài giảng điện tử, ứng dụng CNTT sáng tạo, tạo sự hứng thú, phát huy tính tích cực ở trẻ.

❤️ Chúc mừng cô giáo Nguyễn Thanh Huyền đã hoàn thành xuất sắc phần báo cáo của mình. Xin chúc cô thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến tài năng, tâm huyết sáng tạo cho sự nghiệp giáo dục!

Sau đây là một số hình ảnh của giải thưởng:

Tác giả: Trường mầm non B xã Tứ Hiệp