A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019-2020

Sáng nay, ngày 5-9-2019, trường mầm non B xã Tứ Hiệp long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019-2020, cũng là “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”.

         Mùa Hè sôi động đã qua đi, nhường chỗ cho một năm học mới, một hành trình mới bổ ích và lý thú. Mùa tựu trường đáng nhớ nữa lại về với các con trường mầm non B xã Tứ Hiệp, trong tiếng ríu rít nói cười của các bé, tiếng trống trường rộn rã và vòng tay yêu thương của thầy cô, bạn bè. 

Cô giáo: Phạm Thúy Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2019-2020

 

           Hòa trong không khí vui tươi, náo nhiệt của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, những ngày đầu Thu tháng 9 này, cánh cổng trường mầm non B xã Tứ Hiệp mở rộng, chào đón các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các con và Quý Phụ huynh về dự Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 trong không khí tưng bừng cờ hoa rạng rỡ. 

         Trong buổi khai giảng năm học 2019 - 2020, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Phạm Thúy Hạnh đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Lễ diễu hành của các bé khối mẫu giáo và học sinh mới năm học 2019-2020

Một số tiết mục văn nghệ do CBGVNV cùng học sinh biểu diễn, chúc mừng khai giảng năm học 2019-2020:

         “Ngày hội đến trường của Bé” năm học  2019 - 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non B xã Tứ Hiệp với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Tháng 08 : 366