​ Đại hội Chi bộ Trường mầm non B xã Tứ Hiệp nhiệm kỳ 2022-2025 thành công rực rỡ ​

🇻🇳 Thực hiện hướng dẫn số 01-HD/ĐU ngày 10 tháng 5 năm 2022 của Đảng ủy xã Tứ Hiệp V/v hướng dẫn Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Tứ Hiệp nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 11/6/2022, Chi bộ 13 - Trường mầm non B xã Tứ Hiệp long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

🇻🇳 Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Thị Hải Lý – Đảng ủy viên phụ trách khối giáo dục xã Tứ Hiệp và sự tham gia của tất cả các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Đại hội đã lắng nghe đồng chí Lê Thị Lệ Mỹ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng nhiệm kỳ 2022-2025.

🇻🇳 Tiếp đó, Đại hội đã tiến hành bầu cử cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Kết quả 03 đồng chí: Lê Thị Lệ Mỹ, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Thị Kim Chi được Đại hội tín nhiệm bầu vào cấp ủy khóa mới. Đồng chí Lê Thị Lệ Mỹ được Đại hội tiếp tục tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi được Đại hội bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025.

🇻🇳 Thành công của Đại hội là khẳng định sự đoàn kết, thống nhất, tạo niềm tin để nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra. Đại hội Chi bộ trường mầm non B xã Tứ Hiệp nhiệm kỳ 2022 - 2025 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần mở ra một giai đoạn mới phát triển nhà trường toàn diện, bền vững. Đại hội tin tưởng rằng với tinh thần Đoàn kết - Dân chủ - Trí tuệ - Đổi mới, với đội ngũ cán bộ, đảng viên giàu năng lực, tâm huyết và có trách nhiệm cao, Chi bộ sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Sau đây là một số hình ảnh Đại Hội Chi bộ:

Tác giả: Trường mầm non B xã Tứ Hiệp