A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non B xã Tứ Hiệp tổ chức họp PHHS về công tác phối hợp đảm bảo an toàn cho trẻ đi học trở lại vào ngày 11/5/2020

Ngày 09/5/2020, trường Mầm non B xã Tứ Hiệp đã tiến hành họp trực tuyến với Ban đại diện và phụ huynh học sinh các lớp về công tác phối hợp đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi học trở lại sau đợt nghỉ phòng dịch Covid-19.

Tại cuộc họp với Ban đại diện phụ huynh học sinh 18/18 lớp vào ngày 9/5/2020, Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo, đánh giá những nỗ lực mà tập thể CBGVNV nhà trường đã hết lòng hỗ trợ các con học sinh trong thời gian hơn 03 tháng nghỉ phòng chóng dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Chia sẻ những khó khăn của nhà trường và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trọng mọi hoạt động.

Nội dung được các PHHS quan tâm trong buổi họp đó là công tác chuẩn bị cho các con quay trở lại trường học ngày 11/5/2020. Với kế hoạch cụ thể, chi tiết như: chuẩn bị các phương án, kế hoạch, thiết bị phòng dịch, bố trí phòng y tế, cán bộ phụ trách y tế, cán bộ phụ trách các điểm lẻ, công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, giám sát sức khỏe 100% các thành viên ra vào trường, phương án xử lý các tình huống dịch bệnh....đã được đồng chí Phạm Thúy Hạnh - Hiệu trưởng trình bày hết sức kỹ lưỡng. Bên cạnh đó nhà trường cũng đề ra một số nội dung cụ thể đề nghị phụ huynh cùng phối hợp , hỗ trợ nhà trường trong công tác phòng dịch như: phụ huynh và học sinh thực hiện nghiêm túc khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt trước khi đến trường, thực hiện đưa đón con theo quy định và các phương án đã xây dựng phù hợp với từng khu lớp để đảm bảo giãn cách, đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà, hạn chế tập trung đông người...

Cuộc họp diễn ra sôi nổi với những ý kiến bàn bạc, trao đổi, giải đáp hết sức có trách nhiệm của nhà trường và phụ huynh học sinh đã tạo nên tâm lý chung đó là phụ huynh hoàn toàn yên tâm với sự chuẩn bị của nhà trường khi học sinh đi học trở lại vào ngày 11/5/2020.

Trên tinh thần cuộc họp Ban đại diện PHHS ngày 09/5/2020, 100% các lớp đã tiến hành họp toàn thể phụ huynh và cũng nhận được sự đồng thuận rất cao của phụ huynh học sinh.

Với tinh thần trách nhiệm và sự ủng hộ của toàn thể phụ huynh học sinh, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho các con một môi trường học tập thực sự an toàn sau thời gian nghỉ phòng dịch, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các con học sinh được học tập, vui chơi và phát triển, hoàn thành mục tiêu giáo dục năm học 2019-2020. 

Một số hình ảnh triển khai họp online với Ban phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm các lớp:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 07 : 332