A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non B xã Tứ Hiệp chuẩn bị mọi điều kiện an toàn để đón trẻ đi học trở lại vào ngày 02/3/2021!

Sau một tháng nghỉ học đón tết Tân Sửu 2021 và nghỉ do dịch bệnh Covid -19, ngày 27/2/2021, theo chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, học sinh mầm non được đi học trở lại vào ngày 2/3/2021. Trong suốt thời gian trẻ nghỉ học, nhà trường luôn duy trì vệ sinh sạch sẽ, thực hiện mọi công việc phòng dịch để đón trẻ đi học được chu đáo và an toàn. 

       Trước khi trẻ đi học trở lại, nhà trường đã phối hợp với Trung tâm y tế xã Tứ Hiệp tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn trường vào sáng sớm ngày thứ hai (01/03/2021). Đầu giờ chiều ngày 01/3/2021, tập thể CBGVNV trường Mầm non B xã Tứ Hiệp đã thực hiện mọi công việc, chuẩn bị mọi điều kiện để đón trẻ đi học được chu đáo và an toàn nhất. Về công tác đảm bảo cơ sở vật chất, an toàn phòng chống dịch bệnh, nhà trường đã bố trí 01 phòng y tế thông thường có đầy đủ trang thiết bị y tế, thuốc theo yêu cầu và ngăn cách với khu vực cách ly riêng biệt để sử dụng khi có học sinh biểu hiện ho, sốt... với đầy đủ các thiết bị y tế theo qui định.

- 100% các lớp và các phòng chức năng, các văn phòng của BGH, văn thư, nhà bếp.. đều được trang bị đủ khẩu trang dự phòng, nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt. 

- Các cầu thang, các khu vệ sinh trong và ngoài lớp có hệ thống nước sạch, xà phòng rửa tay, giấy lau khô. Các lớp học lau rửa đồ dùng, đồ chơi bằng dung dịch ClominB; vệ sinh toàn bộ đồ dùng sử dụng trong giờ ngủ của trẻ. Các phòng lớp được mở cửa thông thoáng. Các khu vực cầu thang bộ,tay nắm cửa, những nơi đông người qua lại, khu sân vườn, đồ chơi ngoài trời cũng được vệ sinh kỹ càng. 

- Toàn bộ khu bếp ăn, kho thực phẩm được các cô nuôi vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo tiệt trùng các dụng cụ chế biến thực phẩm, đồ dùng ăn, uống của trẻ. Để đảm bảo an toàn phòng dịch ngay từ cổng trường, nhà trường đã gửi hướng dẫn các bậc PHHS khi đưa con đến trường theo sơ đồ chỉ dẫn, phương án cụ thể phù hợp với từng điểm trường, đảm bảo an toàn cho PH khi đưa con đến lớp.

         Công tác phòng chống dịch bệnh nói chung cũng như phòng chống dịch Covid-19 nói riêng sẽ được Ban giám hiệu cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường chú trọng, tiếp tục duy trì tốt để đảm bảo trường mầm non B xã Tứ Hiệp luôn là môi trường an toàn, hạnh phúc nhất đối với các bé mầm non.

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại:

  

   

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 10 : 594