A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Căn cứ Công văn số 870/UBND-KGVX ngày 13/3/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19;
Căn cứ Công văn số 779/SGDĐT-CTTT ngày 13/3/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

Trường mầm non B xã Tứ Hiệp thông báo đến toàn thể CBGVNV và phụ huynh học sinh về thời gian nghỉ học tiếp theo của học sinh như sau:
- Học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 16/3/2020 (Thứ Hai) đến hết ngày 29/3/2020 (Chủ Nhật).
- Trong thời gian học sinh nghỉ học, CBGVNV đến trường trực và tổng vệ sinh thường xuyên theo lịch phân công. CBGVNV và phụ huynh học sinh cần cập nhật thông tin thường xuyên về diễn biến dịch bệnh trên các nguồn thông tin chính thống của Bộ Y tế, UBND thành phố Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội và trên Website, fanpage của nhà trường.
Thời gian đi học trở lại của học sinh nhà trường sẽ thông báo sau.

- Phụ huynh học sinh chăm sóc con tại nhà, nhắc con giữ vệ sinh, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, uống nước ấm, ăn tăng cường hoa quả và dưỡng chất, hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang khi tiếp xúc nơi đông người, nếu con có vấn đề về sức khoẻ, phụ huynh cho con đi khám báo ngay với giáo viên của lớp.
Trân trọng thông báo!