A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc tăng cường công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp ngày 30 tháng 1 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tại Công văn số 300/SGDĐT-CTTT về việc tăng cường công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp ngày 30 tháng 1 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Trường Mầm non B xã Tứ Hiệp xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và gia đình.
Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tại Công văn số 300/SGDĐT-CTTT về việc tăng cường công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp ngày 30 tháng 1 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
Để đảm bảo chất lượng học tập và điều kiện sinh hoạt tốt cho học sinh, trường mầm non B Xã Tứ Hiệp khuyến cáo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và PHHS một số nội dung sau:
1- Hạn chế đến những nơi tụ tập đông người;
2- Trang bị khẩu trang cho con sử dụng,
3- Tránh tiếp xúc với người bị sốt, ho;
4- Không khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng. Khi ho, hắt hơi, hãy che kín miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo. Sau sử dụng khăn giấy, hãy bỏ vào thùng rác rồi rửa tay;
5- Chỉ sử dụng các loại thực phẩm chín. Uống nhiều nước ấm;
6- Khi thời tiết lạnh, dịch bệnh diễn biến phức tạp, đề nghị PH luôn giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng, súc miệng bằng nước sát khuẩn cho trẻ.
7- Hàng ngày tất cả các trường hợp nghỉ học phụ huynh phải xin phép và báo lý do với cô giáo; Các trường hợp sốt cần nghỉ học và đến cơ sở y tế để khám, điều trị và thông tin với nhà trường kết luận của cơ quan y tế.
Mỗi chúng ta hãy tự bảo vệ chính mình cũng là cách tốt nhất để bảo vệ những người thân yêu bên mình, đặc biệt là những mầm non tương lai phòng chống lây nhiễm dịch bệnh.
Trân trọng thông báo!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Tháng 10 : 621