A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỜI GIAN BIỂU SINH HOẠT MỘT NGÀY CỦA BÉ TRƯỜNG MN B XÃ TỨ HIỆP - THAM KHẢO DÀNH CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH TRONG THỜI GIAN NGHỈ DỊCH PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI NHÀ

Kính gửi các bậc Phụ huynh học sinh trường mầm non B xã Tứ Hiệp!

Lịch trình hàng ngày như thế nào là tốt nhất khi trông trẻ mùa dịch Covid-19?

Thời gian biểu hàng ngày tại gia đình để tránh dịch Covid-19 sẽ như thế nào?

Đó là câu hỏi mà có lẽ ai trong chúng ta cũng đều phải quan tâm?

Vậy, những gì chúng ta cần là thiết lập lại các thói quen hàng ngày. Lập một thời gian biểu, một lịch trình sẽ giúp bố mẹ biết rõ những gì cần làm trong ngày. Có thể trong thời gian tới bố mẹ sẽ có được một lịch trình - thời gian biểu phù hợp với sinh hoạt của cả nhà. Và dưới đây là thời gian biểu gợi ý để giúp bố mẹ giảm bớt căng thẳng khi mới bắt đầu trông trẻ mùa dịch Covid-19.

Một vài lời khuyên trước khi bắt đầu:

- Thay vì chia các mốc thời gian dài, hãy chia ngày thành các khoảng thời gian ngắn để dễ quản lý;

- Được linh hoạt! Đừng quá bám sát thời gian được liệt kê trong lịch trình một cách sát sao;

- Điều chỉnh lịch trình này lại cho phù hợp với con bạn. Chỉ có bạn là người hiểu và biết bé cần gì, trong bao lâu và như thế nào?

=> Nếu con bạn chưa quen chơi một mình thì đây là thời gian tốt để bé làm quen và trở nên tự lập.

Dưới đây là Thời gian biểu sinh hoạt một ngày của bé trường mầm non B xã Tứ Hiệp, các bậc Phụ huynh cùng tham khảo kết hợp cùng nhà trường chăm sóc - giáo dục trẻ nghỉ học ở nhà phòng chống dịch Covid-19

Điều này có thể khó khăn lúc đầu khi bố mẹ cho các con phải thực hiện mỗi ngày vì các con cần thời gian để thích nghi với các hoạt động mới. Khoảng thời gian này là cần thiết và quan trọng cho ba mẹ làm việc tại nhà trong mùa dịch Covid-19. Vì vậy, bố mẹ hãy kiên nhẫn để cùng giúp các bé thực hiện và có những hoạt động thật vui và bổ ích trong thời gian nghỉ dịch tại nhà nhé!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Tháng 04 : 490