GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - TP Hà Nội

Email:  mnbtuhiep-tt@hanoiedu.vn

Điện thoại: 024 36813672

 

TRƯỜNG MẦM NON B XÃ TỨ HIỆP

 NGÔI TRƯỜNG ĐANG TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN

                                                                  Hiệu trưởng: Nguyễn Thu Hường

Trường mầm non B xã Tứ Hiệp là một trong hai trường mầm non công lập trên địa bàn xã Tứ Hiệp. Trường được thành lập trên cơ sở tách trường Mầm non xã Tứ Hiệp theo Quyết định số 172/UBND Huyện Thanh Trì ngày 28/8/2008. Trường có 03 điểm trường tại thôn Cổ Điển A, Cổ Điển B, và thôn Đồng Trì.

        Khi mới tách, trường chỉ có 07 lớp với  252 học sinh và 18 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đến năm học 2017-2018, trường đã có 11 lớp với 369 học sinh,44 đồng chí CB-GV-NV. Trong đó, 100% đồng chí có trình độ đạt chuẩn, trên 70% trên chuẩn, 22/44 đồng chí là Đảng viên, đạt tỷ lệ 50%.

          Trong những năm qua được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo về cơ sở vật chất . đội ngũ, sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện về chuyên môn, sự nỗ lực của đội ngũ CB-GV-NV, nhà trường đã có bước phát triển mạnh mẽ về chất lượng giáo dục. Đời sống của CB-GV-NV từng bước được chăm lo.

         Đội ngũ CB-GV-NV nhà trường luôn nhiệt tình, tâm huyết với chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, phương pháp giảng dạy, chăm sóc luôn được quan tâm đổi mới, sáng tạo, hiệu quả. Phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động tập thể được cô và trò tham gia đầy đủ, đạt kết quả cao. Chính vì vậy, dù mới được thành lập, nhưng nhà trường đã đạt được những thành tích đáng phấn khởi: tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần,tỉ lệ bé ngoan đạt trên 90%, trẻ đạt yêu cầu chất lượng giáo dục 5 lĩnh vực phát triển của trẻ đạt tỉ lệ trên 96%; 38 lượt cán bộ giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 55 lượt giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp huyện; Tập thể nhiều năm đạt: Đơn vị văn hóa, tiên tiến cấp Huyện, Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Đơn vị tiên tiến về thể dục thể thao cấp Huyện. 

         Phát huy những thành tích đã đạt được, trường mầm non B xã Tứ Hiệp tự tin phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2019 - 2021 và phát triển vững chắc trong từng bước đi của mình.……………………..

Hệ thống nhân sự của nhà trường như sau :

Chức vụ

Số lượng

Trình độ

Cán bộ quản lý

03 đồng chí

Cao học 1 đ/c, Đại học 2 đ/c

Kế toán

01 đồng chí

Cao đẳng

Y tế

01 đồng chí

Cao đẳng

Văn thư

01 đồng chí

Trung cấp

Cô nuôi

07 đồng chí

Trung cấp

Giáo viên

28 đồng chí

Đại học 20 đ/c

Cao đẳng 4 đ/c

Trung cấp 4 đ/c

Bảo vệ

05 đồng chí

Trung câp 1 đ/c

Không chuyên môn 4 đ/c

 

Chi bộ trường              :         22/46 đồng chí

Chi đoàn  thanh niên   :         18/46 đồng chí

Công đoàn trường       :         46/46 đồng chí

Nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, quan tâm đến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc để đảm bảo công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ. 85% trình độ chuyên môn trên chuẩn

100% các cô nuôi  và giáo viên đều được tập huấn, đều có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, và phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ.

Phụ huynh học sinh có ý thức phối hợp tốt cùng nhà trường trong việc chăm sóc sức khoẻ cho trẻ. 

100% trẻ được học bán trú tại trường.

 

Ban giám hiệu trường mầm non B Tứ Hiệp